Đăng lúc: 21:01:40 02/05/2019 (GMT+7)

Lễ công bố quyết định thành lập Đảng bộ trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn

Sáng ngày 24/4, Trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn tổ chức lễ công bố quyết định thành lập Đảng bộ. Dự lễ công bố có đồng chí Phạm Văn Ninh - Phó bí thư thường trực - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện; đồng chí Mai Đức Hùng - Thường vụ huyện uỷ - Trưởng ban Tổ chức huyện uỷ.

Trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn hiện có 32 đảng viên trực thuộc các phòng, khoa. Sau khi được nâng cấp từ Trường Trung cấp nghề Nghi Sơn, để đáp ứng nhiệm vụ, chức năng của nhà trường, ngày 19/4/2019 Đảng bộ Huyện Tĩnh Gia ban hành Quyết định số 1790/QĐ-HU thành lập Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn.Theo quyết định,Trường Cao đẳng nghề có 7 đồng chí tham gia Ban Chấp hành Đảng bộ; đồng chí Lê Hồng Phong, Phó Hiệu trưởng nhà trường giữ chức Bí thư Đảng bộ.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Phạm Văn Ninh, Phó bí thư thường trực chúc mừng nhà trường và mong muốn trong thời gian tới Đảng bộ nhà trường sớm thành lập các chi bộ trực thuộc phù hợp với tổ chức bộ máy chuyên môn của trường và bầu Ủy ban kiểm tra, chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy theo quy định của Điều lệ Đảng; Đồng thời tập trung kiện toàn, ổn định tổ chức và nhân sự phù hợp.

186963387a559f0bc644.jpg

Đồng chí Phạm Văn Ninh - Phó bí thư thường trực - Chủ tịch Hội đồng nhân dân huyện trao Quyết định thành lập Đảng bộ Trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn.