Đăng lúc: 21:24:13 23/10/2017 (GMT+7)

Khai giảng lớp dạy nghề May công nghiệp cho lao động nông thôn xã Trường Lâm - huyện Tĩnh Gia

Sáng ngày 19/10/2017 Trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn đã phối hợp với chính quyền địa phương trang trọng tổ chức khai giảng lớp đào tạo nghề may ngắn hạn tại xã Trường Lâm, huyện Tĩnh Gia, tỉnh Thanh Hóa.

Tới dự lễ khai giảng có thầy giáo Lê Hồng Phong - Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; Đ/c Ngô Quang Thuật – Trưởng phòng Đào tạo, Đ/c. Nguyễn Thị Thảo – PT khoa May và các môn chung, các thầy cô giáo cùng các học viên tham gia khóa đào tạo. Tới dự buổi lễ còn có đại diện lãnh đạo UBND xã, lãnh đạo các doanh nghiệp tại địa bàn tổ chức lớp học.

Sau thời gian học tập 3 tháng, các học viên sẽ được trang bị những kiến thức, kỹ năng thực hành để có thể may các đường may cơ bản, các bộ phận chủ yếu của một số sản phẩm may mặc đạt yêu cầu kỹ thuật, mỹ thuật.

Đây là lớp học nghề nằm trong chương trình dạy nghề ngắn hạn cho lao động nông thôn năm 2017 của Trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn nhằm đáp ứng nhu cầu tạo việc làm mới và chuyển đổi nghề nghiệp cho người lao động.

Sau đây là một số hình ảnh Lễ khai giảng:

Thầy Lê Hồng Phong – Phó hiệu trưởng phát biểu tại buổi lễ khai giảng

Bài phát biểu của học viên tại buổi lễ khai giảng

Đ/c Lê Thế Thống – Chủ tịch UBND xã Trường Lâm