Đăng lúc: 08:52:51 01/07/2020 (GMT+7)

Hội nghị điển hình tiên tiến công nhân, viên chức, lao động tỉnh Thanh Hóa, lần thứ X, giai đoạn 2020 - 2025

Sáng 26-6, Ban Thường vụ Liên đoàn Lao động (LĐLĐ) tỉnh Thanh Hóa tổ chức hội nghị điển hình tiên tiến công nhân, viên chức, lao động (CNVCLĐ) tỉnh Thanh Hóa lần thứ X, giai đoạn 2020-2025.

Tại Hội nghị, tổng liên đoàn lao động Việt Nam đã vinh danh 18 cá nhân cócông trình lao động sáng tạo. Các công trình, sản phẩm được tuyên dương đều đã được ứng dụng vào thực tế lao động, sản xuất, học tập hoặc được đánh giá có khả năng áp dụng hiệu quả vào đời sống kinh tế - xã hội.

Trong đó Trường Cao dẳng nghề Nghi Sơn có đ/c Hoàng Anh Tuấn, Hiệu trưởng nhà trường vinh dự được nhận bằng khen với sáng kiến chế tạo Mô hình thí nghiệm hệ thống lạnh có thu hồi Gas, sản phẩm được chế tạo để dạy học tích hợp, nghề điện lạnh giúp người học có được khối kiến thức sâu và phong phú, có kỹ năng tư duy và kỹ năng vận động.

Tích hợp được nhiều tính năng, nhiều modul, nhiều bài học và có khả năng thu hồi gas, Nạp gas trong quá trình dạy học ngành kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí.

Thể hiện được các vấn đề của nghề nghiệp trong đời sống mà yêu cầu nhà trường phải giải quyết.

Giúp người học có cái nhìn tổng thể về hệ thống lạnh và hình thành các kỹ năng cơ bản của thợ kỹ thuật điện lạnh.

Giúp giáo viên xây dựng bài giảng logic hơn, khoa học hơn trong quá trình đào tạo nghề kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí.

Mô hình thí nghiệm hệ thống lạnh có thu hổi Gas nhằm mục đích bảo vệ môi trường.

40533f632b96d6c88f87.jpg

154d5113319t63911l0.jpg

Các cá nhân nhận Bằng lao động sáng tạo