Khoa Điện tử - Điện lạnh - Tin học là một trong những khoa chuyên môn lớn trong trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn, khoa được thành lập theo Quyết định số 138/QĐ- CĐNNS ngày 12 tháng 11 năm 2018. Khoa Điện tử - Điện lạnh - Tin học thực hiện nhiệm vụ đào tạo nguồn nhân lực đáp ứng nhu cầu lao động có trình độ chuyên môn kỹ thuật cho các doanh nghiệp trên địa bàn khu Kinh tế Nghi Sơn, khu vực Bắc miền Trung và trên toàn quốc.
 
Trong những năm qua, khoa Điện tử - Điện lạnh - Tin học không ngừng lớn mạnh và phát triển về quy mô và chất lượng đào tạo. Cơ sở vật chất, thiết bị được đầu tư, mua sắm ngày càng khang trang, hiện đại đáp ứng được nhu cầu thực tế của xã hội. Đội ngũ giảng viên trong khoa thường xuyên được nâng cao cả về số lượng và chất lượng; có trình độ chuyên môn cao, tâm huyết với nghề, có phương pháp sư phạm tốt. Bên cạnh đó, các giảng viên thường xuyên được học tập tiếp cận công nghệ mới, được tập huấn theo chuyên đề, được đi thực tế sản xuất tại các công ty lớn để cập nhật, nâng cao kiến thức phục vụ công tác giảng dạy tại nhà trường.
 
Khoa Điện tử - Điện lạnh - Tin học hiện nay đào tạo các ngành, nghề như sau: Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí; Điện tử; Tin học với các cấp trình độ: Sơ cấp, Trung cấp và Cao đẳng. Bên cạnh việc đào tạo kiến thức, kỹ năng nghề nghiệp, sinh viên khoa Điện tử - Điện lạnh - Tin học khi ra trường còn được cung cấp các kỹ năng mềm trong quá trình học như trình độ tin học và ngoại ngữ, kỹ năng ứng xử giao tiếp và ý thức kỷ luật lao động tốt...
Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
272253