Trang chủ / Tin tức / Tin tức - Sự kiện
Trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn sẵn sàng đón HSSV đi học trở lại
Để chuẩn bị đón học sinh sinh viên trở lại trường, ngày 29/02/2020, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn đồng loạt ra quân dọn dẹp vệ sinh trường lớp phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng virut mới corona (nCoV) đợt 2.
Thông báo lịch nghỉ tết Nguyên Đán 2020
Khai giảng lớp trung cấp nghề may tại Trung tâm GDNN - GDTX Bá Thước
Sáng ngày 02/12/2019, tại Trung tâm GDNN - GDTX Bá Thước, Trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn đã tổ chức lễ khai giảng lớp Trung cấp nghề may cho 34 học viên.
Sáng ngày 10.10.2019 Trường Cao đẳng Nghi Sơn tổ chức Lễ Khai giảng năm học 2019 - 2020 và trao Bằng Tốt nghiệp trung cấp khóa VIII.
Hội nghị cán bộ viên chức năm học 2019 - 2020
Sáng 01/8/2019, trường CĐN Nghi Sơn đã tổ chức Hội nghị Cán bộ viên chức năm học 2019 - 2020.
Lễ ký giao ước hợp tác đào tạo giữa Trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn và Trường Cao đẳng kỹ thuật Pakpasak nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.
Chiều ngày 17/7 diễn ra buổi Lễ ký giao ước giữa Trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn và Trường Cao đẳng Kỹ thuật Pakpasak.
Bồi dưỡng phương pháp, kỹ năng phát triển chương trinh theo tích lũy Modun/tín chỉ cho giáo viên nhà trường.
Từ ngày 15/7/2019 – đến ngày 18/7/2019 trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn kết hợp cùng Viện đào tạo và phát triển nhân lực tổ chức lớp bồi dưỡng kỹ năng phát triến chương trình theo tích lũy Mô đun/ tín chỉ.
Tập huấn công tác phòng cháy chữa cháy tại Trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn.
Nhằm nâng cao nhận thức, vai trò và trách nhiệm của mỗi cán bộ, giảng viên, nhân viên đối với công tác phòng cháy chữa cháy. Sáng ngày 19/5/2019, Trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn đã phối hợp với các cán bộ Phòng cháy chữa cháy, Công An huyện Tĩnh Gia tổ chức tập huấn nghiệp vụ Phòng cháy chữa cháy.
Hội nghị công tác tuyển sinh năm 2018
Sáng ngày 03/11/2018, tại Hội trường, trường cao đẳng nghề Nghi Sơn đã tổ chức Hội nghị tổng kết công tác tuyển sinh năm 2018 và đề ra phương hướng tuyển sinh năm 2019. Tham dự Hội nghị, về phía Nhà trường có các đồng chí trong Ban giám hiệu; Trưởng phó các đơn vị thuộc trường; Trưởng bộ môn các khoa chuyên môn. Về phía khách mời có ông Cao Văn Lâm Trưởng đài phát thanh và truyền hình huyện Tĩnh Gia; các thầy cô đại diện Ban giám hiệu các trường THPT, THCS trên địa bàn.
Ngày hội việc làm và kết nối Doanh nghiệp 2018
Trong không khí tưng bừng và nhộn nhịp, sáng ngày 19/10/2018, tại Trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn đã diễn ra Ngày hội việc làm và Kết nối doanh nghiệp 2018. Ngày hội đã diễn ra với sự tham gia của Ban giám hiệu trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn cùng toàn thể cán bộ, giảng viên và học sinh sinh viên. Đặc biệt, chương trình có sự tham gia của các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh và các tỉnh lân cận đồng hành cùng chương trình trong ngày hội.
Hôm nay:
Hôm qua: