Trang chủ / Tin tức / Hoạt động dạy và học
Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp đối với sinh viên các ngành kỹ thuật năm 2023
Ngày 17/10/2023, trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn tổ chức Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên cao đẳng các chuyên ngành: Điện công nghiệp; Công nghệ ô tô; Hàn; Kỹ thuật máy lạnh và điều hoà không khí.
Thông báo về việc quy định thời gian làm việc và học tập năm học 2023 - 2024
Giao lưu văn hóa, tư vấn đào tạo nghề, du học và xuất khẩu lao động Nhật Bản
Ngày 10/5/2022, Trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn phối hợp với Công ty cổ phần Thương Mại Tam Quy và một số công ty có vốn đầu tư Nhật Bản tại khu kinh tế Nghi Sơn. Tổ chức chương trình giao lưu văn hóa ẩm thực Nhật Bản, Tư vấn đào tạo nghề, Du học và xuất khẩu lao động Nhật Bản. Được biết trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa có 13 công ty có vốn đầu tư Nhật Bản, trong đó khu kinh tế Nghi Sơn có 9 công ty.
Hội giảng nhà giáo giáo dục nghề nghiệp cấp Trường năm 2022
Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp sinh viên nghề Điện, nghề Điện lạnh và Kỹ thuật không khí năm học 2021 - 2022
Trong 2 ngày 18 và 19 tháng 12, tại trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn đã tổ chức “Lớp tập huấn đào tạo nguyên tắc thực hành tốt trong thay thế, bảo dưỡng thiết bị sử dụng môi chất lạnh HCFC và môi chất lạnh thay thế” cho 50 học viên chuyên ngành Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí trong nhà trường. Đây là lớp tập huấn nằm trong dự án hợp tác giữa trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn và Ban quản lý dự án HPMP II, thuộc Tổng cục biến đổi khí hậu – Bộ Tài nguyên và Môi trường.
Hội giảng nhà giáo GDNN toàn quốc năm 2021
Hội giảng nhà giáo GDNN diễn ra từ ngày 12/11/2021 đến ngày 18/11/2021, với sự tham gia của 404 nhà giáo đại diện cho 83.000 nhà giáo ở các trường Cao đẳng, Trung cấp và các cơ sở GDNN trên toàn quốc, trình giảng tại 113 địa điểm của 55 địa phương và 6 bộ ngành bằng hình thức trực tuyến.
Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp sinh viên nghề Điện năm học 2020 - 2021
Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp sinh viên nghề Điện năm học 2019 - 2020
Khai mạc Khóa bồi dưỡng nâng cao kỹ năng soạn thảo bài giảng điện tử