Trang chủ / Tin tức / Hoạt động dạy và học
Cảm xúc về mái trường tại khu Kinh Tế Nghi Sơn của sinh viên mới tốt nghiệp.
Trong cuộc đời này, có một sự lựa chọn mà tôi sẽ không bao giờ hối hận đó là lựa chọn học tập và rèn luyện tại mái trường Cao đẳng Nghề Nghi Sơn.
Học nghề - hướng đi mới bắt kịp xu thế thời kỳ hội nhập.
Hàng trăm ngàn cử nhân, kỹ sư thất nghiệp thời gian qua đã bắt đầu tác động đến nhận thức của nhiều bạn trẻ trong định hướng nghề nghiệp tương lai. Học nghề, chi phí ít, thời gian tốt nghiệp ngắn, có thể kiếm việc ở bất cứ đâu là những ưu điểm khiến ngày càng đông bạn trẻ lựa chọn học nghề làm bước đệm vững chắc cho tương lai, đã có nhiều bạn trẻ sau khi tốt nghiệp THPT tìm đến trường nghề thay vì học lên đại học như trước.
Đảm bảo chất lượng đào tạo ở trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn giai đoạn hiện nay.
Theo tiêu chuẩn Việt Nam TCVN 5814 “đảm bảo chất lượng (ĐBCL) là toàn bộ hoạt động có kế hoạch và hệ thống được tiến hành trong hệ chất lượng và được chứng minh là đủ mức cần thiết để tạo sự tin tưởng thỏa đáng rằng thực thể (đối tượng) sẽ thỏa mãn đầy đủ các yêu cầu chất lượng”.
Trường cao đẳng nghề Nghi Sơn tham gia Hội thi thiết bị tự làm cấp tỉnh lần thứ VI năm 2019.
Ngày 17/5/2019 Sở lao động thương binh và xã hội Thanh Hóa đã tổ chức Hội thi thiết bị tự làm cấp tỉnh. Tham gia Hội thi có 9 đơn vị tham gia, trong đó Trường cao đẳng nghề Nghi Sơn tham gia với 2 nhóm nghề: Kỹ thuật máy lạnh và ĐHKK, Điện công nghiệp.
Lễ trao bằng tốt nghiệp trung cấp nghề may tại nhà máy may xuất khẩu Như Thanh
Thực hiện kế hoạch đào tạo, hợp tác và giới thiệu việc làm cho học sinh sinh viên. Sáng ngày 05/4/2019 tại nhà máy may xuất khẩu Như Thanh thuộc công ty Tiên Sơn đã tổ chức Lễ trao bằng tốt nghiệp cho cho học sinh sinh viên nghề May thời trang.
Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp cho sinh viên nghề: Điện và cơ khí.
Ngày 17/10/2018, Trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn khai mạc Lễ bảo vệ đồ án có sự tham gia đầy đủ của các thành viên trong Hội đồng, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các khoa, CB-GV cùng các sinh viên...
Khai giảng lớp Bồi dưỡng kỹ năng thực hành nghề Điện công nghiệp
Thực hiện một trong những nội dung của Luật Giáo dục nghề nghiệp (GDNN) về chuẩn hóa nhà giáo giáo dục nghề nghiệp. Ngoài trình độ chuyên môn, nghiệp vụ sư phạm nghề...
Chào đón tân HS - SV khóa X về nhập học, năm học 2018-2019
Ngày 08/8/2013, các tân học sinh sinh viên trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn nô nức đến trường làm thủ tục nhập học. Mặc dù thời tiết khá nắng nóng nhưng ngay từ sáng sớm, nhiều tân học sinh, sinh viên và phụ huynh đã tập trung tại trường.
Hội thảo giáo viên chủ nhiệm năm học 2018 - 2019
Sáng ngày 24/7/2018, Hội thảo công tác giáo viên chủ nhiệm năm học 2018 - 2019 đã diễn ra tại phòng họp của trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn. Hội thảo đã trở thành buổi gặp mặt, giao lưu đầy ý nghĩa giữa các thế hệ nhà giáo đầy kinh nghiệm với đội ngũ giáo viên trẻ của nhà trường.
Quyết tâm xây dựng Trường cao đẳng nghề Nghi Sơn ngang tầm nhiệm vụ mới
Thực hiện lời dạy của Bác : Muốn có chủ nghĩa xã hội phải có con người xã hội chủ nghĩa để có một đội ngũ cán bộ xã hội chủ nghĩa và công nhân giỏi đáp ứng với yêu cầu của xây dựng các khu kinh tế trọng điểm trong cả nước và gần hơn cả là khu kinh tế Nghi Sơn thành khu công nghiệp hiện đại của tỉnh nhà nhất thiết phải có một môi trường đào tạo ngày càng chuyên nghiệp.
12
Hôm nay:
221
Hôm qua:
156
Tuần này:
1539
Tháng này:
4095
Tất cả:
95452