Đăng lúc: 15:14:25 14/10/2019 (GMT+7)

Giới thiệu phòng Đào tạo

1. Chức năng:

- Tham mưu, giúp Hiệu trưởng về công tác đào tạo và kế hoạch phát triển đào tạo của Nhà trường. Thực hiện nhiệm vụ quản lý, điều tiết tiến độ, kế hoạch đào tạo đảm bảo thời gian và khối lượng.

- Tham mưu, giúp Hiệu trưởng về kế hoạch liên kết đào tạo.

2. Nhiệm vụ:

- Xây dựng mục tiêu chương trình kế hoạch đào tạo và quản lý hồ sơ đào tạo các khóa học, các loại hình đào tạo trong Nhà trường.

- Lập kế hoạch tổ chức biên soạn chương trình, giáo trình các môn học, in ấn giáo trình, tài liệu phục vụ giảng dạy và học tập.

- Xây dựng các quy định, quy chế chuyên môn nhằm phục vụ tốt cho công tác quản lý đào tạo.

- Theo dõi việc học tập của HS-SV toàn trường, các khóa học, chuyên ngành; bảo lưu kết quả học tập, thôi học của HS-SV.

- Nghiên cứu đề xuất phương án phát triển về mục tiêu đào tạo, cơ cấu ngành nghề, quy mô và phương thức đào tạo; thực hiện đăng ký hoạt động dạy nghề theo quy định.

- Lập kế hoạch tổ chức lễ khai giảng và bế giảng năm học (lễ phát bẳng tốt nghiệp).

- Xây dựng kế hoạch tiến độ đào tạo toàn khóa học và năm học cho các khóa học.

- Kiểm tra việc thực hiện quy chế giảng dạy, học tập của giáo viên và HS-SV.

-Tổng hợp giờ giảng của cán bộ giáo viên theo từng khóa học, học kỳ và năm học trình Hiệu trưởng phê duyệt.

- Tổ chức phong trào dạy tốt, học tốt, lập kế hoạch các Hội thi nhà giáo, giáo dục nghề nghiệp.

- Lập kế hoạch và tổ chức thực hiện công tác thi tốt nghiệp đúng kế hoạch và quy định.

- Đánh giá, phân loại kết quả học tập của HS-SV theo Quy chế. Tổng hợp số liệu, các tài liệu liên quan đến công tác đào tạo báo cáo Hiêu trưởng và cấp trên khi có yêu cầu.

- Quản lý các loại phôi bằng, chứng chỉ, lập sổ theo dõi và cấp phát bằng, chứng chỉ cho HS-SV và hồ sơ đào tạo theo quy định.

- Phối hợp với Phòng Tổ chức - Hành chính xây dựng Kế hoạch đào tạo, bồi dưỡng nâng cao nghiệp vụ sư phạm, trình độ cho đội ngũ giáo viên.

- Hướng dẫn các khoa, bộ môn trực thuộc xây dựng Chương trình đào tạo, hồ sơ mở nghề đào tạo mới. Xây dựng và hướng dẫn sử dụng các biểu mẫu, sổ sách quản lý theo đúng quy định.

- Thực hiện các nhiệm vụ khác do Hiệu trưởng giao.