Đăng lúc: 09:42:50 17/05/2021 (GMT+7)

Thông báo tuyển sinh THCS vừa học văn hóa vừa học nghề năm 2021

UBND TỈNH THANH HÓA

TRƯỜNG CĐN NGHI SƠN

TX. Nghi Sơn, ngày 11 tháng 4 năm 2021

THÔNG BÁO TUYỂN SINH NĂM 2021

Học sinh tốt nghiệp THCS vừa học văn hóa vừa học nghề

Căn cứ thông báo số 76/TB-VPCP ngày 08/4/2021 Kết luận của Phó Thủ tướng Vũ Đức Đam tại cuộc họp về việc giảng dạy văn hóa THPT trong các cơ sở giáo dục nghề nghiệp. Trong đó các cơ sở giáo dục nghề nghiệp đã và đang tổ chức giảng dạy chương trình giáo dục thường xuyên cấp THPT thì từ năm 2021 trở đi vẫn tiếp tục tuyển sinh và đào tạo văn hóa THPT. Học sinh được thi và cấp bằng tốt nghiệp THPT Quốc Gia, bằng Trung cấp nghề.

Vì vậy trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn thông báo tuyển sinh đối tượng tốt nghiệp THCS vừa học văn hóa vừa học nghề như sau:

I. THÔNG TIN NGÀNH NGHỀ

1. Điện công nghiệp.

2. Công nghệ Hàn.

3. Kỹ thuật máy lạnh và điều hòa không khí.

4. May thời trang.

5. Kế toán doanh nghiệp.

6. Công nghệ ô tô.

7. Điện nước.

8. Công nghệ thông tin.

9. Sữa chữa thiết bị may.

Hình thức tuyển sinh: Xét tuyển.

Thời gian đào tạo: 3 năm (Cả học văn hóa và học nghề)

Thời gian thu hồ sơ: Từ tháng 3 đến tháng 8 năm 2021.

Dự kiến thời gian nhập học: 16 tháng 8 năm 2021

II. CHẾ ĐỘ HỌC TẬP CỦA HỌC VIÊN.

- Con, em, các gia đình chính sách được hưởng mọi chế độ miễn, giảm theo quy định của nhà nước.

- Thời gian đi thực tập ở Doanh nghiệp được hưởng mức lương 160.000đ/ngày, có nơi ăn ở miễn phí.

- 100% Sinh viên được nhà trường giới thiệu việc làm sau khi tốt nghiệp.

- Nếu có nhu cầu XKLĐ - Du học được nhà trường giới thiệu và tuyển dụng trực tiếp từ các nghiệp đoàn, trường học tại các nước Hàn Quốc, Nhật Bản, Đức. Kinh phí theo Quy định của Bộ LĐTB - XH.

Địa chỉ liên hệ: TT tư vấn tuyển sinh, việc làm trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn: Tiểu khu 4 - phường Hải Hòa - thị xã Nghi Sơn - Thanh Hóa.

Điện Thoại: 0978490179, 0971581153 hoặc Website:www.cdns.edu.vn

Phó Hiệu trưởng