Đăng lúc: 09:42:29 15/10/2019 (GMT+7)

Giới thiệu về khoa Cơ khí - Công nghệ ô tô


Khoa Cơ khí - công nghệ Ô Tô là một trong những khoa chuyên môn được nhà trường giao nhiệm vụ thiết kế chương trình giảng dạy theo quy chế của Bộ lao động - thương binh và xã hội và tổ chức thực hiện giảng dạy học tập nghiên cứu khoa học trong lĩnh vực cơ khí - công nghệ ô tô theo quyết định của hiệu trưởng nhà trường.

Lịch sử hình thành:

Khoa Cơ khí - công nghệ Ô Tô tiền thân là khoa cơ khí được thành lập năm 2009 nhằm đáp ứng với sự phát triển kinh tế và yêu cầu nhân lực của xã hội. Khoa cơ khí - công nghệ ô tô đang đảm nhận đào tạo hai ngành công nghệ hàn- công nghệ ô tô.

Nhân sự:

Tổng số cán bộ, viên chức và lao động hợp đồng là 09 người; trong đó có: 2 thạc sĩ, 6 kỹ sư và 1 cử nhân.

Hệ thống cơ sở vật chất:

-       Ngành công nghệ hàn: gồm có 4 xưởng thực hành; 1 xưởng hàn công nghệ cao, 1 xưởng hàn điện nâng cao, 1 xưởng hàn điện cơ bản, 1 xưởng chế tạo phôi.

-       Ngành công nghệ ô tô gồm 3 xưởng thực hành: 1 xưởng điện ô tô, 1 xưởng động cơ ô tô và 1 xưởng gầm ô tô.

Giới thiệu tổng quan ngành công nghệ Hàn

Tên ngành đào tạo: Hàn

Trình độ đào tạo: Sơ cấp - Trung cấp - Cao đẳng

Trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn Thanh Hóa (trực thuộc UBND tỉnh Thanh Hóa ) có sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho Thanh Hóa, vùng kinh tế trọng điểm Nghi Sơn và trong cả nước, xuất khẩu lao động.

Chuyên ngành Công nghệ Hàn , Khoa Cơ khí -  Công nghệ Ô Tô Trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn Thanh Hóa  là một trong những chuyên ngành được đầu tư trọng điểm ASIAN và đồng bộ nhằm nâng cao khả năng thực hiện và giải quyết công việc của người lao động, kịp thời đáp ứng yêu cầu sản xuất công nghiệp trong thời kỳ đổi mới.

Ngành  HànKhoa Cơ khí -  Công nghệ Ô Tô, trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn Thanh Hóa đã và đang cung cấp nhiều dịch vụ đào tạo đa dạng, thiết thực, gắn liền với yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp trong và ngoài nước. Các chương trình đào tạo tập trung vào xây dựng nền tảng kiến thức cần thiết, hình thành và phát triển kĩ năng, tiếp cận với môi trường công nghiệp và hướng người học tới việc làm. Môi trường học tập mở và linh hoạt, định hướng thị trường, hợp tác rộng rãi, đáp ứng tốt nhu cầu của người học và mang đến cơ hội học tập, làm việc trong môi trường công nghiệp, tạo thành công ban đầu vững chắc trong công việc và trong cuộc sống.

Các khóa đào tạo tập trung vào việc đào tạo công nhân kĩ thuật chất lượng cao với các kĩ năng hàn tiên tiến như: hàn TIG (GTAW), MIG - MAG (GMAW), STICK (SMAW), hàn hồ quang dưới lớp thuốc ( SAW), ...

Ngành  Hàn đã thực hiện giảng dạy cho các khóa học chính qui và nhiều khóa đào tạo ngắn hạn chất lượng cao, góp phần vào sự nghiệp công nghiệp hóa - hiện đại hóa đất nước.

Giới thiệu tổng quan ngành công Ô tô

Tên ngành đào tạo: Ô tô

Trình độ đào tạo: Sơ cấp - Trung cấp

Trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn Thanh Hóa (trực thuộc UBND tỉnh Thanh Hóa) có sứ mệnh cung cấp nguồn nhân lực chất lượng cao cho tỉnh  và trong cả nước.

Chuyên ngành Công nghệ Ô tô, Khoa Cơ khí - Công nghệ Ô Tô, Trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn Thanh Hóa là một trong những chuyên ngành được đầu tư trọng điểm Quốc gia và đồng bộ nhằm nâng cao khả năng thực hiện và giải quyết công việc của người lao động, kịp thời đáp ứng yêu cầu sản xuất công nghiệp trong thời kỳ đổi mới.

_MG_7900.JPG
Tập thể CBGV khoa cơ khí - CNOT

 

Hôm nay:
27
Hôm qua:
87
Tuần này:
209
Tháng này:
809
Tất cả:
242999