Đăng lúc: 07:42:23 25/10/2017 (GMT+7)

Trường cao đẳng nghề Nghi Sơn thực hiện kết nối doanh nghiệp tạo cơ hội việc làm cho sinh viên thực tập tốt nghiệp sau khi ra trường.

Chú trọng chất lượng đào tạo và tìm việc làm cho sinh viên sau khi ra trường là hai nhiệm vụ  quan trọng của trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn để hướng đến mục tiêu 100% học sinh, sinh viên  trường đều có việc làm và phát triển tốt trong sự nghiệp.

Bằng nhiều kênh khác nhau, Nhà trường đã thực hiện tốt hoạt động hỗ trợ việc làm cho sinh viên như thường xuyên tổ chức thăm quan, trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp; Tổ chức tọa đàm doanh nghiệp với việc làm của sinh viên; Cập nhật thông tin tuyển dụng của các doanh nghiệp trên website hoặc thông báo trực tiếp tới sinh viên; Tổ chức sàn giao dịch việc làm tạo cho sinh viên cơ hội lựa chọn công việc phù hợp với năng lực, chuyên môn được đào tạo.

Vào ngày 27 tháng 6 năm 2017 nhà trường đã phối hợp với tập đoàn khoa học kỹ thuật Hồng Hải đưa 150 học sinh K6 đến thực tập trải nghiệp tại tập đoàn đây là thành quả bước đầu trong việc giúp các em học sinh, sinh viên tiếp cận môi trường làm việc năng đông, có kỷ luật có khoa học,  tạo cho các em tác phong công nghiệp trong thời đại mới đó cũng là một cách trang bị cho học sinh, sinh viên những hành trang để các em vững bước tiến tới tương lai một cách tự tin, bản lĩnh và đáp ứng được yêu cầu ngày càng cao của đội ngũ nhân lực có tay nghề trong xã hội hiện đại.

Với sự hợp tác quan trọng này Tập đoàn khoa học kỹ thuật Hồng Hải – Bắc Giang cũng cam kết cùng với nhà trường trong việc tiếp nhận học sinh đến tập đoàn thực tập trải nghiệm

Học sinh đi thực tập

Giờ học kỹ năng làm việc và văn hóa công ty

 

Xếp hàng lên xe đến công xưởng 
Hôm nay:
220
Hôm qua:
401
Tuần này:
1921
Tháng này:
6920
Tất cả:
170141