Đăng lúc: 15:39:14 24/11/2019 (GMT+7)

Trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn chào mừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hoạt động đầu tiên thu hút được sự tham gia của đông đảo giáo viên nhà trường và các em học sinh, sinh viên là phong trào thao giảng. Với những tiết giảng được giáo viên chuẩn bị cẩn thận từ việc lựa chọn phương pháp, hình thức dạy học phù hợp với đặc trưng của từng bài học, môn học đến việc khai thác kiến thức để trở nên sinh động, tạo hứng thú học tập cho học sinh, sinh viên.

_MG_8532.JPG

Một tiết thao giảng của khoa Điện tử - điện lạnh - Tin học

Chiều ngày 19/11/2019 nhà trường đã tổ chức Lễ mít tinh và Hội diễn văn nghệ dành cho học sinh, sinh viên. Hội thi đã tạo điều kiện để các lớp HSSV giao lưu, thắt chặt hơn nữa tinh thần đoàn kết, tăng cường sự sáng tạo cũng như góp phần giáo dục tư tưởng, lối sống cho các bạn HSSV nhà trường.Tại buổi lễ Ban giám hiệu đã tôn vinh các cán bộ giáo viên đạt thành tích tiêu biểu năm 2019.

_MG_8620.JPG

_MG_8661.JPG

Sôi nổi cuộc thi Hội thi diễn văn nghệ HSSV

Song song với các hoạt động giảng dạy, văn nghệ, các hoạt động thể thao luôn là một phần không thể thiếu trong chuỗi hoạt động hướng đến ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11 hàng năm. Đây cũng là hoạt động sôi nổi nhất, kịch tính nhất, vui tươi, hào hứng nhất và được hưởng ứng nhất. Nhà trường đã tổ chức giải bóng chuyền nam HSSV truyền thống hàng năm và bóng chuyền hơi nam, nữ cho cán bộ giáo viên.

bong chuyen.jpg

HS - SV thi đấu bóng chuyền hơi

_MG_8354.JPG

_MG_8540.JPG