Đăng lúc: 21:19:06 06/03/2022 (GMT+7)

Công bố quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn

Chiều ngày 4/3/2022, Trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn đã tổ chức Lễ công bố Quyết định của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa về việc bổ nhiệm đồng chí Nguyễn Huy Phương, Trưởng phòng Đào tạo giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn.

Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Chủ tịch UBND tỉnh, Tiến sĩ Hoàng Anh Tuấn, Hiệu trưởng Trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn đã trao Quyết định cho đồng chí Nguyễn Huy Phương và chúc mừng đồng chí trên cương vị công tác mới.

1.JPG

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Nguyễn Huy Phương, Phó hiệu trưởng trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng, tạo điều kiện của lãnh đạo Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Sở LĐTB&XH cũng như các sở, ban, ngành của tỉnh; cảm ơn sự quan tâm của Ban Giám hiệu, các tổ chức đoàn thể, cán bộ, giáo viên, nhân viên trong nhà trường. Trên cương vị mới, đồng chí hứa sẽ dành toàn bộ tâm huyết, trí lực để cùng tập thể nhà trường thực hiện tốt mọi nhiệm vụ được giao.
2.JPG