Đăng lúc: 10:42:45 30/07/2019 (GMT+7)

Lễ ký giao ước hợp tác đào tạo giữa Trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn và Trường Cao đẳng kỹ thuật Pakpasak nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Lào.

Chiều ngày 17/7 diễn ra buổi Lễ ký giao ước giữa Trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn và Trường Cao đẳng Kỹ thuật Pakpasak.

Dự Lễ ký kết có đ/c Hoàng Anh Tuấn, Hiệu trưởng Nhà trường, đ/c Lê Hồng Phong, Bí thư Đảng bộ, phó Hiệu trưởng nhà trường cùng các thầy giáo, cô giáo đại diện 2 đơn vị.
Toàn cảnh buổi Lễ ký giao ước
Đ/c Hoàng Anh Tuấn, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại buổi Lễ

Chương trình ký kết hướng tới mục tiêu: thắt chặt tình đoàn kết giữa 2 đơn vị, cùng trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm trong công tác quản lý, chỉ đạo trong công tác chuyên môn nhằm nâng cao chất lượng dạy và học. Tăng cường sự hiểu biết, giao lưu về văn hóa giữa các bên với các hoạt động mang tính thiết thực, hiệu quả.
Hiệu trưởng 2 đơn vị ký giao ước kết nghĩa

Buổi Lễ ký giao ước đã kết thúc thành công trong không khí vừa trang nghiêm, vừa thân tình. Các đồng chí lãnh đạo đại diện cho các trường đã có những lời phát biểu về thực tiễn của cơ sở mình, những mong muốn giao lưu, chia sẻ, hợp tác để cùng hướng đến việc xây dựng môi trường giáo dục vững mạnh, cùng chung tay vì sự nghiệp trồng người của các đơn vị.