Đăng lúc: 16:50:30 12/10/2017 (GMT+7)

Tin lễ khai giảng - trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn

Ngày 04 tháng 10 năm 2017 trường Cao Đẳng Nghề Nghi Sơn Thanh Hóa long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2017 – 2018.

Đến dự lễ khai giảng về phía cơ quan trung ương có đồng chí Nguyễn Thị Hằng - Chủ tịch hiệp hội giáo dục nghề nghiệp và nghề Công tác xã hội Việt Nam - Nguyên Ủy viên Trung ương Đảng - Nguyên Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh Và Xã hội. PGS - TS Cao Văn Sâm Phó tổng cục trưởng Tổng cục Giáo dục nghề nghiệp
Về Phí lãnh đạo tỉnh Thanh Hóa có Ông Phạm đăng Quyền - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.
Tại buổi lễ Khai giảng Đồng chí Hoàng Anh Tuấn - Hiệu trưởng nhà trường đọc diễn văn khai giảng tổng kết kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2016-2017 và một số nhiệm vụ trọng tâm cho năm học mới 2017-2018.

IMG_5967.JPG
Sau khi nghe báo cáo kết quả thực hiện năm học 2016-2017. PGS-TS Cao Văn Sâm phát biểu đánh giá cao trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn tuy mới thành lập nhưng đã dần khẳng định thương hiệu, hình ảnh nhà trường. Năm học 2017-2018 nhà trưởng tuyển sinh tăng gấp đôi sơ với năm học trước nâng tổng số học sinh đang theo học tại trường lên 1015 em.
Đồng chí Phạm Đăng Quyền Phó chủ tịch UBND tỉnh cũng ghi nhận những nỗ lực phấn đấu của thầy và trò trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn trong năm học vừa qua và chỉ đạo một số nhiệm vụ trọng tâm trong năm học mới và những năm tiếp theo.
Với những kết quả đạt được trường Cao đẳng nghề Nghi Sơn vinh dự được Bộ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội tặng Bằng khen cho tập thể nhà trường; tặng bằng khen cho thầy giáo Trịnh Xuân Thắng - Phó khoa điện và tặng kỷ niệm chương vì sự nghiệp lao động Thương binh và xã hộ cho đồng chí Lê Hồng Phong - Phó Hiệu trưởng nhà trường.